DG Decor: Tham dự hội chợ VietBuild

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới

 

Công Ty TNHH Đằng Giao (DG Decor) tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5/9 tại 799 Nguyễn Văn Linh Q.7. Hội chợ lần này, DG Decor tham gia gian hàng tại khu A3 (gian 1371 - 1374) trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trang trí mỹ thuật (Home Decor) . Đặc biệt, đây là dịp DG Decor giới thiệu đến Quý khách các dòng sản phẩm mới, với tạo hình bắt mắt, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng trang nhã giúp làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn.

 

Kết thúc triển lãm, DG Decor đã tiếp cận gần hơn với khách hàng cũng như tìm được nhiều khách hàng tiềm năng là đại lý phục vụ cho việc phát triển trong tương lai.

 

                    

                

                

                 

                  

                  


Back To Top